Bạn đang ở: Sự kiện
 
 

Sự kiện chung

Đoàn thanh niên Cấp Nước Vĩnh Long hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới

Email In

   Thiết thực hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (5/6), Đoàn ủy Công ty TNHH một thành viên Cấp Nước Vĩnh Long phối hợp cùng xã Đoàn Đồng Phú thực hiện các hoạt động như: Thu gom rác thải tại khu vực chợ xã Đồng Phú, phát tờ bướm tuyên truyền, vận động người dân chung tay bảo vệ môi trường.

alt

Họp mặt đầu năm Giáp Ngọ 2014

Email In

Trong không khí ấm áp, vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới, sáng ngày 05/02/2014 (nhằm ngày mùng 6 Tết) Công ty TNHH một thành viên Cấp Nước Vĩnh Long tổ chức họp mặt đầu năm Giáp Ngọ 2014. Trong buổi họp mặt, Ban giám đốc Công ty gởi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ công nhân viên và gia đình. 

alt

Các hoạt động mừng Đảng mừng Xuân Giáp Ngọ 2014

Email In

Thiết thực kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đảng và đón chào Xuân Giáp Ngọ 2014, Công ty TNHH một thành viên Cấp Nước Vĩnh Long đã tổ chức các hoạt động Mừng Đảng Mừng Xuân gồm các nội dung: Ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam trong suốt chặng đường đấu tranh, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; Văn nghệ; Thi đấu các môn thể thao: bóng bàn, bóng đá, cầu lông; Trò chơi Hiểu ý đồng đội.

VWACO tặng quà Tết cho các hộ dân

Email In

Nhằm giúp cho những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn thêm điều kiện đón Tết Nguyên Đán Giáp Ngọ 2014, ngày 09/01/2014 Công ty TNHH một thành viên Cấp Nước Vĩnh Long đã đến thăm và tặng 22 phần quà tại xã Phú Đức, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

alt

Cấp Nước Vĩnh Long kỷ niệm 69 năm thành lập QĐND Việt Nam

Email In

Hòa chung không khí cả nước, ngày 20/12/2013 Hội Cựu chiến binh cơ sở Công ty TNHH một thành viên Cấp Nước Vĩnh Long tổ chức buổi Sinh hoạt truyền thống chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2013). Tại buổi sinh hoạt, các đồng chí đã ôn lại lịch sử hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam từ những ngày đầu mới thành lập cho đến nay.

alt

Trang 4 trong tổng số 5