Bạn đang ở: Sự kiện
 
 

Sự kiện chung

Tổ chức bàn giao nhà đại đoàn kết

Email In

      Vừa qua, tại xã Long Phước, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long, Công ty TNHH Một Thành Viên Cấp Nước Vĩnh Long cùng với UBND xã Long Phước đã tổ chức lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Đặng Tuyết Lan.

Ban giao nhà Đại đoàn kết

Giao lưu kỷ niệm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10

Email In

“ Dân tộc ta và Đảng ta đời đời biết ơn các Bà mẹ Việt Nam đã sinh ra và cống hiến những người con ưu tú, đã và đang chiến đấu anh dũng tuyệt vời bảo vệ non sông gấm vóc do tổ tiên ta để lại... “ Đó là những lời đánh giá ngắn gọn, đầy đủ nhất của Chủ tịch Hồ Chí Minh về vị trí, vai trò và sự đóng góp của phụ nữ trong quá trình phát triển của lịch sử dân tộc Việt Nam.

Hòa cùng không khí của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2013). Ban lãnh đạo Công ty TNHH MTV Cấp Nước Vĩnh Long long trọng tổ chức buổi giao lưu, họp mặt thân tình giữa 3 đơn vị Công ty TNHH MTV Cấp Nước Vĩnh Long, Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết Vĩnh Long và Kiểm toán Nhà nước khu vực IX

Giao lưu 20/10

Các hoạt động thiết thực chào mừng 68 năm ngày Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9

Email In

Vừa qua, Công đoàn cơ sở Công ty đã tổ chức các hoạt động phong phú, có ý nghĩa chào mừng 68 năm ngày Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9 gồm: Xem phim tư liệu lịch sử, trò chơi hiểu ý đồng đội, đóng tiểu phẩm và các môn thể thao: Bóng đá, cầu lông, bóng bàn.

          Đây được xem là dịp để cán bộ công nhân viên trong Công ty thư giãn, vận động hay trò chuyện cởi mở sau những giờ làm việc.

Ký kết hợp đồng tín dụng cho dự án cấp nước sạch ở Vĩnh Long:

Email In

 

Vừa qua Công ty TNHH một thành viên Cấp Nước Vĩnh Long và Ngân hàng phát triển Việt Nam chi nhánh Vĩnh Long đã tiến hành ký kết hợp đồng tín dụng để triển khai dự án cấp nước sạch cho thành phố Vĩnh Long và thị trấn Long Hồ.

 

Trang 5 trong tổng số 5