Bạn đang ở:
 
 

THU BỔ SUNG PHÍ BVMT

Email In

Kính gửi: Quý khách hàng sử dụng nước của Công ty Cổ phần Cấp Nước Vĩnh Long. 

Căn cứ nội dung công văn số: 178/CV.CNVL nêu bên dưới, công ty chúng tôi rất mong ghi nhận được nhiều ý kiến phản hồi của Quý khách hàng.

Trân trọng!

 

Ý kiến khách hàng

Quy khách hàng có đồng ý việc thu bổ sung phí BVMT theo nội dung công văn: 178/CV.CNVL ?Quý khách hàng vui lòng đánh dấu vào một trong các mục phía trên và bấm XÁC NHẬN; hoặc nếu Quý khách hàng có thêm ý kiến khác, vui lòng ghi ý kiến và lưu lại thông tin (tại mục THÊM Ý KIẾN bên dưới).

 

List ý kiến khách hàng 

 
#2 Đặng thị Hiếu 2020-12-23 09:42
Công Ty Cấp Thoát Nước Tỉnh Vĩnh Long
Chúng tôi là tập thể toàn dân tổ 29, tổ 3, tổ 4 và tổ 9 của Khóm NTH P1 TPVĩnh Long
Chúng tôi có nhận thông báo của cở cấp thoát nước Vĩnh Long gửi báo thu thêm phí môi trường. Nay tất cả chúng tôi thỏa thuận đồng loạt làm đơn nay kính xin quý ông vui lòng xem xét cứu giúp cho chúng tôi.
Tất cả người dân trong Khóm Nguyễn Thái Học chúng tôi đều là người dân lao động, và người lớn tuổi không có việc làm, việc làm bữa được bữa cái, việc kiếm sống của chúng tôi gặp khó khăn, chúng tôi là người dân thấp cổ bé miệng không biết trông cậy vào ai, chúng tôi phải đóng rất nhiều loại thuế nay thêm phí môi trường từ nước thì chúng tôi không còn khả năng để đóng, kính xin quý ông vui lòng cứu xét bỏ thuế môi trường để giúp đỡ cho đời sống của người dân chúng tôi dễ thở hơn, có cuộc sống tốt đẹp hơn.
Quote
 
 
#1 Phạm Ngọc Ẩn 2020-12-18 17:24
Do khu vực tôi ở sử dụng 1 đồng hồ tổng chung cho nhiều nhà, và mỗi nhà sẽ có đồng hồ riêng. Hiện nay, một số nhà đã tách ra riêng và không còn xài chung với đồng hồ tổng nữa, nên việc truy thu các hộ này k được. Ngoài ra, các hộ còn có nhà trọ cho thuê tháng, khách trọ thường thay đổi nên k thể truy thu khoảng thời gian đã qua được.
Quote
 

Thêm ý kiến


Security code
Refresh