Bạn đang ở:
 
 

VWACO tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng sử dụng sản phẩm Nước uống đóng chai Việt Úc

Email In

Công ty cổ phần Cấp Nước Vĩnh Long tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng sử dụng sản phẩm Nước uống đóng chai Việt Úc

          Sáng ngày 15/09/2018, Công ty cổ phần Cấp Nước Vĩnh Long long trọng tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng năm 2018 sử dụng sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình Việt Úc. Hội nghị là dịp để gặp gỡ, tri ân các đại lý và khách hàng đã đồng hành cùng thương hiệu Việt Úc trong suốt thời gian qua.

alt

          Tham dự Hội nghị là các đại lý đến từ Vĩnh Long, Đồng Tháp, Tiền Giang, Bến Tre,Trà Vinh... Về phía Công ty là sự có mặt của Ông Đặng Tấn Chiến - Chủ tịch HĐQT Công ty; Ông Nguyễn Tấn Phát - Tổng giám đốc Công ty; Ban tổng giám đốc Công ty; Các cán bộ quản lý Công ty; Cán bộ quản lý và người lao động của Xí nghiệp sản xuất nước uống đóng chai Việt Úc.

           Sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình Việt Úc ra đời năm 2005, công suất ban đầu 1.000 lít/h, với 10 đại lý cấp I. Sau nhiều lần đầu tư dây chuyền sản xuất tự động, hiện công suất đã tăng lên 3.500 lít /h với 97 đại lý cấp I, sản phẩm chiếm 80% thị phần nước uống đóng chai của tỉnh Vĩnh Long đồng thời mở rộng sang các tỉnh lân cận. Dây chuyền công nghệ hiện đại theo công nghệ Úc, xử lý qua hệ thống than hoạt tính, trao đổi ION, tinh lọc qua hệ thống thẩm thấu ngược RO, khử trùng bằng OZONE và tia cực tím. Dây chuyền luôn được kiểm tra, súc rửa thường xuyên nhằm đảm bảo sản xuất ra nước thành phẩm thật sự tinh khiết, mang vị ngọt tự nhiên của nước.

          Với phương châm: Tất cả vì sức khỏe cộng đồng, sản phẩm Việt Úc đã khẳng định được vị thế trên thị trường, chiếm được lòng tin của người tiêu dùng không chỉ bởi chất lượng luôn được đảm bảo mà còn ở giá cả hợp lý. Mỗi lô sản phẩm Việt Úc trước khi xuất ra thị trường đều được Phòng Thí Nghiệm của Công ty lấy mẫu kiểm tra theo quy chuẩn chất lượng nước uống đóng chai QCVN 6-1:2010/BYT, định kỳ 6 tháng, gởi mẫu đi TP. HCM xét nghiệm mẫu thành phẩm. Hướng dẫn các đại lý công tác bảo quản sản phẩm đúng quy định nhằm bảo đảm chất lượng cho sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

          Sản phẩm Việt Úc có được hệ thống phân phối rộng khắp như hiện nay có sự đồng hành của các đại lý, những người trực tiếp mang sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Tại Hội nghị các đại lý đã chia sẽ nhiều ý kiến, khó khăn vướng mắc đồng thời bày tỏ mong muốn gắn bó lâu dài với thương hiệu Việt Úc. Để tri ân quý khách hàng, Ban tổ chức đã chuẩn bị chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà có giá trị. Giải đặc biệt đã thuộc về đại lý Huỳnh Văn Ngọc, Phường 2, TP Vĩnh Long.

          Hội nghị tri ân khách hàng năm 2018 của thương hiệu nước uống đóng chai Việt Úc diễn ra thành công trong bầu không khí thân mật, long trọng; khẳng định sự gắn kết mật thiết ngày càng bền vững giữa khách hàng và Công ty.

           Một số hình ảnh tại Hội nghị:

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

Ông Nguyễn Tấn Phát, Tổng giám đốc Công ty, Phát biểu khai mạc Hội nghị

Ông Nguyễn Quốc Đạt, Phó Tổng giám đốc Công ty, giới thiệu dây chuyền sản xuất nước uống đóng chai Việt Úc

Các đại lý nêu ý kiến về sản phẩm nước uống đóng chai Việt Úc

Đại lý mai mắn trúng giải đặc biệt