Bạn đang ở: Sự kiện VWACO tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2018
 
 

VWACO tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2018

Email In

     Thực hiện Nghị định 60 của Chính phủ, hướng dẫn số 1499 của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam về thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở và tổ chức Hội nghị người lao động. Ngày 07/04/2018 Ban Tổng giám đốc công ty phối hợp với BCH Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2018, đồng thời lồng ghép Tổng kết công tác cấp nước đô thị năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

alt

     Tham dự hội nghị gồm có: Hội đồng quản trị, Ban tổng giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở và đại biểu người lao động tại các bộ phận trực thuộc Công ty. Đây là hoạt động thường niên nhằm phát huy quyền dân chủ, tạo điều kiện để người lao động đối thoại trực tiếp với người sử dụng lao động, giúp người lao động hiểu rõ quyền, lợi ích chính đáng, nghĩa vụ và trách nhiệm của mình.

Ông Đặng Tấn Chiến, Chủ tịch HĐQT Công ty, phát biểu tại hội nghị

     Một nội dung khác của hội nghị là Tổng kết công tác cấp nước đô thị năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Năm 2017 Công ty đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch Nhà nước giao, được UBND Tỉnh tặng cờ thi đua xuất sắc, dẫn đầu Khối thi đua I. Tiếp nối thành công của năm 2017, bằng sự quyết tâm và nổ lực vượt bậc, Ban Tổng giám đốc Công ty đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất năm 2018, phấn đấu vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2018, tạo đà vững chắc cho những năm tiếp theo.

Ông Nguyễn Tấn Phát, Tổng giám đốc Công ty, phát động phong trào thi đua năm 2018

Bà Lê Thị Quyến, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, phát biểu tại hội nghị

     Đồng thời Công ty đã khen thưởng các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017. Đây là nguồn động viên to lớn, khuyến khích người lao động hăng say cống hiến cho Công ty.

Giao chỉ tiêu kế hoạch cho các Phòng

Giao chỉ tiêu kế hoạch cho các Chi nhánh

Khen thưởng tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2017

alt