Bạn đang ở:
 
 

VWACO tổ chức Hội nghị đại biểu điển hình tiên tiến lần thứ IV (2015 - 2020)

Email In

        Tích cực hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9; 86 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và đặc biệt chào mừng sự thành công của đại hội Đảng các cấp tiến tới đại hội Đảng bộ tỉnh Vĩnh Long nhiệm kỳ 2015- 2020. Ngày 29/07/2015 Công ty TNHH một thành viên Cấp Nước Vĩnh Long long trọng tổ chức Hội nghị đại biểu điển hình tiên tiến lần thứ IV, tổng kết công tác thi đua 5 năm (2011 - 2015) và triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác thi đua 5 năm (2015 - 2020).

alt

alt

      Quán triệt sâu sắc lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua”; Dưới sự chỉ đạo của Cấp ủy chi bộ, Ban giám đốc công ty, thời gian qua, chính quyền và các đoàn thể chính trị xã hội tại Công ty đã tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua do các ngành, các cấp phát động. Chủ động đổi mới công tác thi đua khen thưởng; Phát động và tổ chức thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước tại đơn vị và đã đạt được những kết quả quan trọng, góp phần vào việc hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra.

      Hiện nay Công ty đang quản lý khai thác 09 hệ thống cấp nước, trong đó có 02 hệ thống tại thành phố và 07 hệ thống tại các thị trấn,huyện lỵ của tỉnh, với tổng công suất 60.000m3/ngđ, cung cấp cho gần 60.000 hộ khách hàng. Với phương châm “ Giảm tối đa tỷ lệ thất thoát nước, tiết kiệm chi phí, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp, phát triển mạng lưới cấp nước, đảm bảo người dân trong vùng phục vụ đều có nước sạch sử dụng“.Ông Đặng Tấn Chiến - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghị

Ông Nguyễn Phi Hùng - Phó chủ tịch Hội đồng TĐ KT tỉnh Vĩnh Long phát biểu chỉ đạo Hội nghị

       Qua phát động và tổ chức các phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và được khen thưởng các hình thức cao của Nhà nước và Chính phủ. Hội đồng thi đua khen thưởng của đơn vị đã làm tốt vai trò tham mưu cho Cấp ủy chi bộ, Ban giám đốc Công ty kịp thời tổ chức việc sơ kết, tổng kết các phong trào thi đua; Tổ chức các hoạt động tuyên truyền,khen thưởng,biểu dương các gương điển hình tiên tiến, làm hạt nhân của phong trào thi đua trong toàn đơn vị, tạo ra được không khí thi đua sôi nổi, là động lực thúc đẩy doanh nghiệp thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

alt

alt