Bạn đang ở:
 
 

VWACO tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2015

Email In
 Ngày 06/02/2015 Công ty TNHH một thành viên Cấp Nước Vĩnh Long tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2015 và Tổng kết công tác cấp nước đô thị năm 2014.  
Toàn cảnh Hội nghị
    Thành phần tham dự hội nghị gồm có: Ban Điều hành Công ty, Chi ủy Chi bộ Công ty, Ban chấp hành Công đoàn Công ty, lãnh đạo các phòng ban, tổ, đội, đại diện các đoàn thể trong Công ty và đại biểu của các bộ phận trực thuộc.
Toàn cảnh Hội nghị

      Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe trình bày Báo cáo tổng kết công tác cấp nước đô thị năm 2014 và triển khai nhiệm vụ công tác cấp nước đô thị năm 2015; Báo cáo công khai công khai tài chính về các nội dung có liên quan đến người lao động; Báo cáo kết quả kiểm tra, giám sát tình hình thực hiện Hợp đồng lao động, thỏa ước lao động tập thể...

      Trong năm 2014, Công ty đã thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao, các chỉ tiêu về sản lượng nước máy thương phẩm, tỷ lệ thất thoát nước, sản lượng nước uống đóng chai, doanh thu, lợi nhuận, nộp ngân sách Nhà nước, … đều đạt và vượt hơn so với kế hoạch.

Ông Đặng Tấn Chiến - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty

      Đến dự Hội nghị, đại biểu đại diện các phòng, ban, tổ, đội, các tổ công đoàn cũng đã phát biểu nhiều ý kiến xoay quanh các vấn đề về: Chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2015, khó khăn vướng mắc trong thực hiện công tác chuyên môn, các chính sách chăm lo đời sống, giáo dục lý tưởng, bồi dưỡng chuyên môn cho người lao động,…Ông Nguyễn Tấn Phát - PGĐ Công ty, Chủ tịch Công đoàn

      Hội nghị cũng đã thông qua nội dung sửa đổi, bổ sung Thỏa ước lao động tập thể, điều kiện làm việc và các biện pháp cải thiện điều kiện làm việc; Đồng thời khen thưởng các cá nhân và tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm.

 Giao chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2015

Nhân dịp năm mới, Ban giám đốc Công ty chúc toàn thể Cán bộ công nhân viên và gia đình hạnh phúc, sức khỏe, hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Khen thưởng các cá nhân và tập thể

 

Khen thưởng các cá nhân và tập thể

Dịp này, Ban giám đốc Công ty, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty cũng đã tặng quà cho các công nhân, nhân viên về hưu.

Tặng quà cho cán bộ nghỉ hưu